fbpx

Wakan

Wakan Professional

The beautifully, color it.

천연 한방 성분 “와칸”으로 컬러를 바꾸자

Change color to natural herbal ingredient “Wakan”.

เปลี่ยนสีเป็นส่วนผสมสมุนไพรธรรมชาติ “วาคัน”

การทำสีผมด้วยส่วนผสมจากพืช สีผมที่คุณต้องการจะปราศจากกลิ่นใด ๆ สบายหนังศีรษะ สีผมไม่สูญเสียความเงางาม ย้อมผมแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลใจแม้ทำบ่อย ๆ ผมนุ่มน่าสัมผัส ทำให้รู้สึกดีตลอดเวลา

WAKAN COLOR CARE วาคันสีผมจากธรรมชาติแท้ 100%
WAKAN  COLOR POWDER  / HERB COLOR POWDER

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีผงสีจากพืชสมุนไพร 12 ชนิดที่ดีต่อเส้นผม
ประกอบด้วยส่วนผสมธัญพืช 5 ชนิด   เข้าถึงเส้นผมอย่างล่ำลึก โดยไม่ทำลายเส้นผม

การทำสีผมออแกนิคเป็นที่รู้จักอย่างมากในประเทศเกาหลีตั้งแต่สมัยยุคขุนนาง ด้วยความโดดเด่นจากประกายสีผมที่เป็นเอกลักษณ์สามารถอวดเสน่ห์ได้อย่างดีแถมยังให้เส้นผมแข็งแรงได้ในเวลาเดียวกัน

วาคันดีอย่างไร

1. สีย้อมวาเป็นสมุนไพรธรรมชาติ 100% นอกจากยังไม่ทำให้ผมเสีย วาคันยังทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงยิ่งขึ้น การย้อมสีแบบปกติเป็นส่วนผสมของสารเคมี เช่น ยาย้อมผม และสารเคมี เช่น ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ หากทำบ่อยๆก็จะสะสมหากไม่ดูแลปัญหาผมต่างๆก็จะตามมา
วาคัน ย้อมสีธรรมชาติ! ประกอบด้วยสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ 12 ชนิดและผงสีที่ทำจากธัญพืช 5 เมล็ด ใช้ส่วนผสมของน้ำที่ชงจากชาสมุนไพรที่สามารถเก็บตัวอย่างได้โดยตรง ทั้งหมดนอกจากได้สีที่สวยแล้วให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณแข็งแรง สีผมสวยได้ผมแข็งแรงขึ้นได้โดยไม่ต้องใช้เคมีแต่อย่างใด


2. เทคนิคการผสมสีธรรมชาติของวาคันเป็นเทคนิคที่พิถีพิถันพิเศษ เพราะสีผมพื้นฐานของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนเส้นผมบอบบางจากสภาวะแวดล้อมต่างๆ การใส่ใจในรายละเอียดใส่ใจทุกขั้นตอนของการผสมสีวาคันนั้นต้องใส่ใจทุกรายละเอียด สีวาคันจะออกมาเป็นประกายเงางามเป็นธรรมชาติ ดูหรูหราเป็นความรู้สึกที่พิเศษและประทับใจ


3. ด้วยการผสมผงสีของวาคัน สามารถดึงสีต่าง ๆ ออกมาและแสดงสีที่มีรายละเอียดสามารถใช้ผงสีร่วมกันได้ สร้างสีผมได้อย่างมีมิติ เป็นการถ่ายทอดศิลปะของการผสมสีมีชั้นเชิงและแม่นยำเป็นอีกหนึ่งที่ลูกค้าหลายคนชื่นชอบมากอีกอย่างนึงเช่นกัน


4. แต่การย้อม Wakan ไม่สามารถขจัดเม็ดสีเมลานินของเส้นผมได้! ผมดำที่มีอยู่ไม่สามารถปรับสีให้อ่อนได้เพราะมีสารเคมีอยู่เล็กน้อย กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณไม่สามารถทำให้เส้นผมของคุณสว่างขึ้นได้ ซึ่งหมายความว่าเพื่อให้ผมแข็งแรงและสีสวยจากผมเดิมที่สว่างอยู่แล้ว สามารถทำสีผมโดยวาคันให้เป็นสีเข้มขึ้นได้ หรือ เคลือบให้เงางามยิ่งขึ้น วาคันจะไม่สามารถทำสีผมให้อ่อนกว่าผมเดิมได้ แต่สามารถผลักดันให้สีอยู่นานขึ้น เป็นประกายมีแวววาวขึ้นได้ สีผมที่แนะนำคือสีผมน้ำตาลช๊อคโกแลต

Before

นี่คือสภาพผมของลูกค้าก่อนรับบริการวาคัน ผมเสียจากการย้อมผมบ่อย ผมแห้ง ผมขึ้นใหม่ทำให้สีต่างและด่างจากการสระผม สีผมของลูกค้าจะมีสีค่อนข้างอ่อน

 

After

สีผมเป็นสีน้ำตาลช็อกโกแลต ออกมาชัดและสม่ำเสมอ ทำให้ผมดูสุขภาพดีและเงางาม สีผมดูสวยงามเป็นประกาย ดูหรูหรามีเสน่ห์น่าค้นหา ดูผมมีสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้นดูนุ่มสวยดูน่าสัมผัส

Scroll to top