Makeover by Prestige Hair Salon (เพร็ซทีจ แฮร์ ซาลอน )
สวัสดีค่าา .. นี่คงเป็นรีวิวแรก..หลังจากห่างหายไปน๊านนานน Smiley

สืบเนื่องจากหลังการผ่านเข้ารอบไปร่วม workshop กับเลอซาช่า (ในกิจกรรม “ให้ผมเปลี่ยนคุณไหม?”) และได้อยู่กลุ่ม HairGuru ชื่อคุณยุน (K.Yoonprestige) …คุณยุนใจดีมากๆให้กลุ่มคุณยุนไปเปลี่ยนลุคที่ร้านฟรีๆ ^^  ณ จุดนี้คือ ..ดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ ก็โทรนัดแนะกันเรียบร้อยพี่เปิ้ลเป็นคนดูแลค่ะ น่ารักมากๆ

ร้านที่จะไปทำนั้นชื่อร้าน Prestige Hair Salon Total Beauty Shop สาขาเอกมัย (ร้านอยู่ตรงข้ามเอกมัยซอย26) เป็นร้านทำผมสไตล์เกาหลี(Korean style) ที่เหล่าเซเลป ดารา นักร้อง และเหล่าblogger สาวสวยนิยมไปกันมาก ๆ

เป็นร้านดังและมีชื่อเสียงมากๆ ที่ร้านก็มีครบวงจรเลยค่ะตั้งแต่ตัดผม, ดัดผมดิจิตอล, ออกแบบทรงผม, แฟชั่นทรงผมเกาหลี และเปลี่ยนสีเป็นต้น ซึ่งทางร้านจะมีช่างทำผมทั้งคนไทย หรือคนเกาหลีให้เลือกค่ะช่างจะแนะนำว่าทรงนี้นะเข้ากับหน้าเรามากกว่าทรงนี้…  เกริ่นมาเยอะมาดูกันเลยดีกว่าว่าเค้าจะเปลี่ยนไปได้ขนาดไหนกันเชียว!!

มาดูรูป Before ก่อนแปลงโฉมกันสักหน่อย ^^

ตอนแรก Hair Guru จะมาแนะนำ/ให้คำปรึกษาให้กานเปลี่ยนลุคค่ะครั้งนี้ได้ทำผมกับช่างเกาหลีชื่อคุณซุนค่ะ (K.Soon) สาวๆหลายคนกรี๊ดมากก พี่ๆ เค้าการันตีว่าป๊อปสุดในร้านแหละค่า อิอิ ^^

พอคุยกันได้เรื่องแล้วว่าจะเอาทรงไหนก็มาเริ่มกันเล๊ยยยย… (แอบตื่นเต้นนน ลุ้นมากพูดเลย!!)  ตัดให้ขาดเลย ชั๊บ ชั๊บ ชั๊บ ..เพลงบ่งบอกอายุมากก 555+

แท่น แท๊นน.. ตัดแล้ว คืออร้ายยย!! นี่เค้าผมสั้นในรอบ 4-5 ปีเลยนะ พึ่งจำได้ว่าเคยตัดตอนอยู่ปี2 โคเรียสไตล์แบ๊วๆป่ะล่ะ ชอบอ่าา >///<

 

 
เอาล่ะ หลังจากกรี๊ดหน้ากระจกไปสามสิบตลบ ..ทีนี้ถึงเวลาเลือกสีแล้ว Smiley

คุณซุนเค้าก็ถามว่าทำสีสว่างได้มั้ยครับ?ชอบสีส้มหรือสีเหลือง(บลอน์ทองประมาณนั้น)ครับ? ไปไม่ถูกเลยค่ะสีจี๊ดๆ ทั้งนั้น เลยบอกไปว่า คุณซุนช่วยเลือกเลยค่ะ จัดให้เลยค่ะ หนูพร้อมมมม เปลี่ยนล้าววว ^v^

จากนั้นก็ได้สีไรก็ไม่รู้มา นั่งแบบนี้ประมาณ20-30 นาทีค่ะ..นั่งลุ้นอยู่ ..ค่อยดูสีตอนล้างออกแล้วละกันเย่! ( ชอบความใส่ใจของช่างซุนมากๆ เค้าถอดถุงมือเวลาทำสีผมออกแล้วค่อยๆ ขยี้และเติมสีที่โคนผมอย่างเบามือ~~ >< )

แท่น แท๊นน พอไปสระผมแล้วเคลิ้มมากพี่ผู้ช่วยคุณซุนนวดให้เคลิ้มเลย สบายมากๆ ทีนี้มาลุ้นดูสีกันตอนผมแห้ง

Oops!! มันคือสีที่เค้าผสมออกมาแล้วได้สีน้ำตาลประกายทองเค้าว่างั้น คือหน้าเราสว่างขึ้นเยอะอ่ะ (ไม่ต้องพึ่งครีมหน้าขาว ฮ่าๆๆ) ชอบมากเลยค่า กรี๊ดๆๆ อะไรก็กรี๊ดผญ.คนนี้ ^^

จากนั้นๆ คุณซุนก็เซทผมให้ดูมีวอลลุ่มค่ะซึ่งเราดูแล้ว..ถ้ากลับไปทำเองต้องขอเวลาฝึกแปร๊บบ ไม่เชื่อดูจิ 555

…. แต่พี่เปิ้ลก็ช่วยถามให้ว่า แล้วถ้ากลับไปเซ็ทเองควรเซทแบบไหน…

คุณซุนเลยบอกว่า ให้เซทข้างหน้าเบาๆ (หนีบตรงให้มีวอลลุ่มที่ปลายผม)และเซ็ทผมให้ไปด้านหลัง งงแมะ? (ถ้า งง คือเวลาหนีบผมเนี่ย ปกติเราจะหนีบตรงๆลงมาใช่มะ ทีนี้เราก็เปลี่ยนจากหนีบตรงๆ เป็นหนีบแล้วดึงปัดไปด้านหลัง มันจะทำให้ผมดูพองๆ ไรงี้ ) จบค่า.. ไปดูที่คุณซุนเขาเซ็ทให้ดีกว่า แน่นอนน ชั้นยังทำไม่ด่ายย มันต้องใช้เวลา ขอเวลาอีกไม่นาน..อุ๊ปส์!!

ขอขอบคุณซุนที่ช่วยเปลี่ยนสาวผมยาว (ที่เสียมาก) สีก็ไม่เท่ากัน ทนอยู่มาได้ตั้งนาน ฮ่าๆ วันนี้..ได้สวย (รึเปล่า?) ได้แบ๊ว (เกาหลี?) ได้แอบเปรี้ยวก็วันนี้ หน้าไม่ให้แต่ใจรักโคเรียฝุดๆ เป็นเด็กติ่งค่าา // คัมซานิด่า~~~ >/|<

…………. เซ็ทผมเสร็จแล้ว เย่~~~~~ ^^

ถ่ายรูปกับช่างที่ทำผมให้ (คุณซุน) เป็นอันเรียบร้อย สู้ K-pop ไหวป่ะล่ะ ก็ไม่รู้สินะ 😀 ขอบคุณ คุณซุนที่เนรมิตให้แบบไม่มีกั๊ก พอทำผมเสร็จเค้าบินกลับเกาหลีวันนั้นเลย โอ้ ดีใจจังได้ทำกับช่างเกาหลีโดยตรง ^^

 

งานนี้ขอบอกเลยว่ามีคุณยุนเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ที่ทำให้หนูสวยได้แบบนี้ (สวยใสสไตล์เกาหลีในแบบที่เหมาะกับตัวเอง)

ขอบคุณทีมงานที่ช่วยคอยดูแล พี่เปิ้ลพี่เบียร์ และคนอื่นๆ ที่คอยต้อนรับอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ชวนคุยตลอด สนุกมากๆ

วันนั้นได้ไปเปลี่ยนลุคกัน 3คนค่ะ เปลี่ยนลุคแล้วสดใสขึ้นทุกคน ทุกคนอารมณ์ดีมากแม้วันนั้นฝนจะตกหนักมากจนกลับไม่ได้ก็ตาม.. ฮ่าๆ


ถ่ายรูปรวมค่ะ ซ้ายช่างเกาหลี (คุณซุน) กลางคือคนที่ไปทำสวยด้วยกัน ช่างไทย ขวาสุด (คุณแพร)

นี่ก็เป็นประสบการณ์หนึ่งที่ประทับใจเลยอยากมาบอกต่อให้ฟังลองไปใช้บริการดูสักครั้งคุณจะติดใจจนไม่อยากออกร้านนอนเพลินๆ สบายๆ 555

จะขึ้นสาขาของร้านไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ เผื่อมีคนสนใจ เรื่องราคาไปสอบถามกับทางร้านนะคะ เค้าไม่รู้จีจี ^^”

ร้านมี 3 สาขาค่ะ(แนะนำว่าต้องโทรไปจองกับทางร้านก่อนนะคะ ถ้าต้องการเลือกช่างค่ะ )

1.สาขาทองหล่อซอย13 : 283/13-14 อาคารโฮมเพลส ออฟฟิศ บิลดิ้ง ซ.สุขุมวิท 55ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
โทร 02-7150260,02-7150269 แฟกซ์ 02-7150262

2.สาขาซอยหลังสวน : 41/1 คอนโดบ้าน ณ วรางค์ ซ.หลังสวน ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330
โทร 02-6587885แฟกซ์ 02-6587867

3.สาขาเอกมัย : PrestigeHair Total Beauty Shop 381,383,385 ถนนซอยเอกมัย ถ.สุขุมวิท63แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
โทร 02-711-4848,08-711-4949
Y Wellness & Spa :: Prestige Hair TotalBeauty Shop 381,383,385 ถนนซอยเอกมัย ถ.สุขุมวิท63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
โทร 02-711-4848,08-711-4949
FB : www.facebook.com/prestigehairshop

ปล. บางคนไปเพราะช่างน่าร๊ากไม่ไหวแล้ววช่างในร้านนี้ถึงกับมีติ่งเกาหลีเลยค่าคุณขา.. บ๊ายยแล้วเจอกันครั้งหน้าน้า~~~

ปล. 2 เค้ามีเพจแล้วนะคะ กำลังจะทยอยอัพน้า ไปเม้าท์มอยกันได้น้าา ^ ^

จิ้มเข้าไปกด like กันด้วยนะคะ พึ่งเริ่มจีจี 😀  https://www.facebook.com/poolek.bossagirl

Sponsor : Prestige Hair Salon

Recent Posts